Adobe Dreamweaver CS5.5 + Keygen

Posted: เมษายน 19, 2012 in โปรแกรม
Adobe Dreamweaver CS5.5 นับได้ว่าเป็นโปรแกรมสร้างโฮมเพจที่มีความทันสมัย เนื่องจากสามารถสนับสนุนการสร้างเว็บเพจ ด้วยเทคโนโลยี DHTML (Dynamic HTML) และ XML (Extensible Markup Language) สามารถใส่ส่วนเพิ่มเติม เช่น Active X Applet และ Shockwave ได้ และสามารถใช้ CSS (Cascading Style Sheet) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ของการ สร้างเว็บเพจเพื่อให้เว็บเพจน่าสนใจ มีภาพเคลื่นไหว และสามารถได้โต้ตอบกับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้ดียิ่งขึ้น Dreamweaver สามารถทำงานพื้นฐานเกี่ยวกับการสร้างโฮมเพจในส่วนต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม Source Code ของ HTML ที่ได้ก็จัดอย่างเรียบร้อย และสามารถแก้ไข Source Code ที่ Dreamweaver สร้างขึ้นได้โดยไม่ส่งผลให้ตัวโปรแกรมทำงานผิดพลาดในภายหลัง

โปรแกรม Adobe Dreamweaver CS5.5 ยังไม่ได้มีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ ขึ้นจากเดิมมากนัก แต่โปรแกรมได้รับการปรับปรุงและเพิ่มขีดความสามารถให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็ได้เพิ่มความสามารถในส่วนของการแก้ไขข้อมูลโดยเพิ่มคุณสมบัติ Edit Tag ซึ่งใช้เปิดวินโดวส์ป๊อปอัพจากออบเจ็กต์ที่ผู้ออกแบบเลือกไว้ และวินโดวส์ HTML Source ที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพ ดียิ่งขึ้น โดยเพิ่มหมายเลขบรรทัดของข้อมูล นอกจากนั้นการค้นหาและแทนที่ข้อมูลก็ทำได้ดียิ่งขึ้นด้วย

คุณลักษณะที่สำคัญ
ทำงานกับหน้าเว็บไว้ง่ายขึ้น เราสามารถใช้กลุ่มเครื่องมือจากแถบสถานะ (Status Bar) ช่วยในการทำงานกับหน้าเว็บได้ง่ายขึ้น เช่น การซูมหน้าเว็บเข้ามาเพื่อให้เห็นรายละเอียด ขณะทำงานด้วย Zoom Tool หรือเลื่อนดูหน้าเว็บไปมาด้วย Hand Tool นอกจากนั้นยังสามารถขยายมุมมองหน้าเว็บในรูปแบบเปอร์เซนต์เป็นจำนวนเท่าของหน้าเว็บเดิมได้

ซ่อนโค้ดบางส่วนเพื่อช่วยให้ง่ายต่อการทำงาน ในกรณีที่หน้าเว็บมีรายละเอียดค่อนข้างมาก ตัวโค้ดคำสั่งก็ต้องมีรายละเอียดเยอะตามไปด้วย โดยเฉพาะเวลาเราเปิดดูเว็บเพจ ที่มีโค้ดยาวๆ การจะค้นหาตำแหน่งแก้ไข หรือเลื่อนดูส่วนต่างๆ ก็ทำได้ยาก แต่ใน Dreamweaver CS5.5 มีตัวช่วยให้การเขียนโค้ดสะดวกขึ้น โดยเราสามารถซ่อนโค้ดได้

ปรับค่าการทำงานกับ CSS เราสามารถตั้งรายละเอียดกับ CSS ได้ง่ายขึ้น โดยเลือกจากปุ่ม Visual Aids เพื่อให้เรามีความสะดวกมากขึ้นในการออกแบบหน้าเว็บ ตัวอย่างเช่น สามารถเลือกให้มีสีสันในแต่ละเฟรม แต่ละเลย์เอาท์ได้ เพื่อช่วยให้คนมีปัญหาทางด้านการมองเห็น สามารถจัดการเลย์เอาท์ได้อย่างชัดเจน

แสดงคุณสมบัติของ CSS ในส่วนที่เราเลือก เราสามารถปรับคุณสมบัติของ CSS ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยใช้พาเนล CSS (ซึ่งเป็นพาเนลใหม่ที่ Dreamwever CS5.5 ได้กำหนดขึ้นมา) ซึ่งจะสะดวกกว่าในอดีตที่เราต้องจดจำชื่อคุณสมบัติของ CSS และค่าที่สามารถกำหนดใส่ในคุณสมบัตินั้นได้

ในเวอร์ชั่น Dreamweaver CS5.5 นี้ ได้เพิ่มหน้าจอที่ใช้กับไฟล์นามสกุล flv (Flash Video เป็นไฟล์วิดีโอในรูปแบบของ Streaming Video ซึ่งวิดีโอประเภทนี้เราจะพบเห็นโดยทั่วๆ ไป คือวิดีโอที่สามารถโหลดและดูไปด้วยพร้อมๆ กันได้ ถ้าเป็นวิดีโอธรรมดา เราต้องโหลดให้เสร็จก่อน แล้วจึงค่อยเปิดดู)

ความต้องการของระบบ

    – Intel ® Pentium ® 4 หรือ AMD Athlon ® 64 โปรเซสเซอร์
    – Microsoft ® Windows ® XP มี Service Pack 2 (Service Pack 3 ที่แนะนำ); Windows Vista ® Home Premium, Business, Ultimate, หรือ Enterprise Service Pack 1; หรือ Windows 7
    – 512MB ของแรม
    – 1GB ของพื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สามารถใช้ได้สำหรับการติด ตั้ง; พื้นที่ว่างเพิ่มเติมที่จำเป็นในการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งในที่ถอดออกอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแฟ ลช)
    – 1280×800 แสดงกับการ์ดจอ 16 – bit
    – ไดรฟ์ DVD – ROM

เครดิต ตึ่งหนั่งเกี้ย เว็บเพื่อนบ้าน


hulkfile
Part1 – http://w.hulkfile.com/gxuxc4b9vhjv.html
Part2 – http://w.hulkfile.com/u364rv1sba96.html
Part3 – http://w.hulkfile.com/zpsrjgyooi7q.html

แถม kEygEn อีกตัว

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s